Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์

Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์ จากคนที่ไม่เคยคิดจะเดินทางไปไหน กลับกลายเป็นคนที่พบเป้าหมายว่าจะลุยดูคอนเสิร์ตของศิลปินวงโปรดในต่างแดนให้ได้บ่อยเท่าที่ใจต้องการ ทั้งลุยเดี่ยว ลุยคู่ และลุยกลุ่ม เริ่มจากประเทศใกล้ๆ ขยับไกลไปถึงยุโรป เป็นการเดินทางไปดูคอนเสิร์ตนี่เอง ที่ทำให้เขาได้พบกับประสบการณ์เปิดโลกชนิดที่หาไม่ได้หากนั่งชิลล์อยู่บ้าน เปิดโอกาสให้เขาได้เจอกับเพื่อนสมัยเรียนและสมัยทำงานที่กระจายอยู่ในแต่ละประเทศ นำมาซึ่งเรื่องราวสุดมัน มิตรภาพที่แสนเฮฮา และความอิ่มใจในเสน่ห์ของการแสดงสดที่เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในโลก

Is a well-known author, some of his books are a fascination for readers like in the Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์ book, this is one of the most wanted แพท บุญสินสุข author readers around the world.

[PDF / Epub] ☂ Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์ By แพท บุญสินสุข – 502udns.info
 • Paperback
 • 480 pages
 • Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์
 • แพท บุญสินสุข
 • Thai
 • 10 January 2019

10 thoughts on “Live From Planet Earth สดจากโลกมนุษย์

 1. says:

  อยากขอบคุณพี่แพตที่เขียนหนังสือเล่มนี้ สัมผัสได้เลยว่าพี่แม่งเป็นคนที่มี passion แบบสุดมากๆโดยเฉพาะวงMuse เราค่อยๆอ่านเล่มนี้ ค่อยๆอ่านอาทิตย์ละไม่กี่บท (กลัวอ่านจบ) แล้วมันมาตายตรงที่บทสุดท้ายที่พี่แพตไปงาน Fuji Rock 2015 ซึ่ง..พี่แพตได้ดูวง Of Monsters & Men เล่นสด ฮือออ ซึ่งเป็นหนึ่งในวงโปรดที่โคตรรักเพลงวงนี้มากๆ มากถึงกับลิสไปหาซื้อตอนไปสิงคโปร์เพราะอยากได้แผ่น import ที่มันดีจริงๆ TT เราชอบบทสุดท้ายที่พี่แพตเขียนมาก มันทำให้เข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่า ยังมีคนที่มี passion กับการฟังเพลง ดูคอนเสิร์ตและรักศิลปินสักคนหรือสักวงบนโลกอย่างหมดหัวใจเหมือนกับเรา เรียกได้ว่าชีวิตเรามีเสียงเพลงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจริงๆ CHAPTER 56 ความทรมานที่แสนมีความสุข (นึกว่าชื่อเพลงวง Klear) "คุณอาจจะเป็นคนเดียวที่เข้าใจเป้าหมายนี้ คุณอาจจะเป็นคนเดียวที่ยิ้มให้กับมัน แต่เชื่อไหมครับว่าไอความทรงจำนี้แหละที่จะทำให้คุณมีความสุขไปอีกนาน"

 2. says:

  คนนี้แหละ ไอดอลของการให้นักร้องวงโปรดเป็นตัวพาเขาไปเที่ยว

 3. says:

  สนุก ตลก มีความบ้าและกวนตีนสูง (ให้ความรู้สึกเหมือนอ่าน New York 1st Time ยังไงยังงั้น)

  เป็นหนังสือที่ทำให้คนที่เฉยๆ กับเรื่องดนตรีอินตามได้ และตอนนี้ก็ฟัง muse ตามทุกอัลบั้มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อ่านแล้วชอบ ได้เห็นคนที่มีแพสชั่นและทำตามความฝัน รู้สึกว่าได้ไปดูคอนเสิร์ตติดขอบเวทีไปด้วยเลยเหมือนกัน

 4. says:

  สนุกดี เหมือนอ่านปอปช่วงแนะนำศิลปิน

 5. says:

  จุดไฟร็อคให้คุโชน ชวนให้อยากออกไปท่องโลกดูดนตรีร็อคของจริงข้างนอกนั่นซักที

 6. says:

  อ่านทุกหน้า ดูทุกรูป จากคนที่ชอบฟังเพลง ชอบตามดูคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ยิ่งได้อ่านเล่มนี้ ยิ่งอยากออกไปดูมากกว่านี้ เล่มนี้โคตรปลุกความฝันขึ้นมาเลยอ่ะ

 7. says:

  สนุกดี บ้าบอ ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง

  ช่วงคอนเสิร์ตข้ามๆ บ้าง เพราะไม้รู้จักศิลปินเลย

  ชอบช่วงเดินทางกับเที่ยว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *